Ban Chỉ huy quân sự huyện Lộc Ninh tổ chức phát động cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”

Thứ năm - 27/03/2014 16:32 1.546 0

Ngày 21/3/2014, Ban Chỉ huy quân sự huyện Lộc Ninh tổ chức lễ phát động thực hiện cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” trong toàn thể lực lượng vũ trang huyện Lộc Ninh.
Mục tiêu mà cuộc phát động đề ra là toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện Lộc Ninh có bản lĩnh chính trị vững vàng, tích cực tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức của người quân nhân cách mạng, chủ động đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cống hiến tài năng xây dựng lực lượng vũ trang huyện nhà ngày càng vững mạnh; đoàn kết, thương yêu đồng chí, đồng đội, xây dựng nề nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật đến 100% cán bộ, chiến sĩ; phát huy truyền thống đoàn kết quân dân, thực hiện quân với dân một ý chí. Cuộc phát động được thực hiện trong 02 giai đoạn. Giai đoạn 01 là từ năm 2014 đến năm 2015: Tập trung xây dựng bản lĩnh chính trị, bồi dưỡng nâng cao phẩm chất, đạo đức lối sống, rèn luyện tính tổ chức, tính kỷ luật, sẵn sàng nhận và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Giai đoan thứ 02 là từ năm 2016 đến 2020: Phát huy kết quả của giai đoạn 1, tiếp tục nâng cao chất lượng chính trị, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng gắn với xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Kết thúc lễ phát động các đơn vị đã tham gia ký kết giao ước thi đua thực hiện cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”./.

Tác giả bài viết: Thu Trang