Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý I/2014

Thứ sáu - 28/03/2014 08:09 1.450 0

Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý I/2014

Ngày 27/3/2014, Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý I/2014.
Nhằm thông tin đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức các ban ngành đoàn thể của huyện, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang, lãnh đạo các xã, thị trấn trong huyện Lộc Ninh về tình hình trong nước và quốc tế trong quý I năm 2014. Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Đại tá Vũ Tiến Điền – Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước trình bày một số thông tin về tình hình trong nước, quốc tế; tình hình về biển đông; quan điểm của Đảng ta về xác định đối tượng, đối tác, về xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với các nước trên thế giới của Đảng ta; những tác động của tình hình quốc tế đến quan điểm đối tượng, đối tác của nước ta... Qua Hội nghị thông tin thời sự giúp cho các đồng chí cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang huyện Lộc Ninh nắm rõ tình hình trong nước, thế giới và những quan điểm của Đảng và Nhà nước ta về xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, từ đó giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên trong huyện có định hướng để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Thu Trang