Công an thị trấn Lộc Ninh ra mắt Tổ phòng, chống tội phạm

Thứ năm - 05/07/2018 10:18 3.164 0
Thực hiện Chỉ thị số 16-CT/HU ngày 02.3.2018 của Huyện ủy Lộc Ninh về “Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự đến năm 2020.
Công an thị trấn Lộc Ninh ra mắt Tổ phòng, chống tội phạm
    Ngày 27/6/2018, Công an thị trấn Lộc Ninh tổ chức ra mắt Tổ phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và đưa vào sử dụng hệ thống Camera an ninh tại khu vực tổ 5 khu phố Ninh Phú, Thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh. Đến dự có đồng chí Thượng tá Bùi Văn Tới - Phó trưởng công an huyện; Lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN thị trấn; cùng  cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trong khu phố đã về tham dự.

Tổ phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội khu phố Ninh Phú, Thị trấn Lộc Ninh đi vào hoạt động gồm 01 chốt tuần tra, với 09 điểm Camera giám sát tại các tuyến đường thuộc khu vực tổ 5 khu phố Ninh Phú, thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh. Theo đó, Công an thị trấn Lộc Ninh sẽ tổ chức phân công lực lượng trực giám sát 24/24 giờ để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, bắt giữ các đối tượng trộm cắp tài sản, mua bán, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy. Tổng kinh phí mua sắm trang thiết bị hơn 170 triệu đồng.

Việc đưa vào hoạt động của Tổ phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội với hệ thống Camera cộng đồng trên địa bàn thị trấn Lộc Ninh nhằm nâng cao ý thức tự phòng, tự quản, tự bảo vệ, tự phát hiện, tố giác tội phạm của nhân dân. Đồng thời thể hiện vai trò, trách nhiệm của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức xã hội cùng toàn thể nhân dân trong phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm./.

Tác giả bài viết: Đức Chuẩn - Đài TT-TH