Tỉnh ủy Bình Phước và các cơ quan giúp việc thực hiện gửi văn bản trên hệ thống quản lý văn bản và hồ sơ công việc

Thứ năm - 21/06/2018 14:47 1.571 0
Ngày 11/6/2018, thừa lệnh Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước, Chánh Văn phòng Nguyễn Văn Khánh đã ký ban hành Công văn số 2190-CV/TU gửi đến các ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; ủy ban nhân dân các huyện, thị xã và các doanh nghiệp nhà nước trên địa bàn tỉnh về việc “Nhận văn bản trên hệ thống quản lý văn bản và hồ sơ công việc”.
Tỉnh ủy Bình Phước và các cơ quan giúp việc thực hiện  gửi văn bản trên hệ thống quản lý văn bản và hồ sơ công việc
   Theo tinh thần Công văn này, kể từ ngày 01/6/2018, Tỉnh ủy và các cơ quan giúp việc Tỉnh ủy sẽ gửi văn bản trên hệ thống quản lý văn bản tại địa chỉ:  qlvb.binhphuoc. gov.vn.  Những văn bản đã được gửi trên hệ thống quản lý văn bản sẽ không gửi bản giấy kèm theo đến các cơ quan, đơn vị.

Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đề nghị các ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị chỉ đạo Văn phòng thường xuyên cập nhật, khai thác đạt hiệu quả.

Đây là hoạt động thiết thực, cụ thể nhằm giảm tải việc lưu hành văn bản giấy của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các cơ quan giúp việc Tỉnh ủy trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Họa My - VP