Đảng bộ xã Lộc Thiện trao huy hiệu 55 năm và 45 năm tuổi Đảng

Thứ năm - 21/06/2018 14:33 1.263 0
Ngày 31/5/2018, Đảng bộ xã Lộc Thiện (Lộc Ninh) tổ chức Lễ trao huy hiệu 55, 45 tuổi Đảng đợt 19/5 cho 2 đảng viên thuộc Đảng bộ. Đến dự buổi lễ có đồng chí Huyện ủy viên phụ trách xã, các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND và toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ xã.
Đảng bộ xã Lộc Thiện trao huy hiệu 55 năm  và 45 năm tuổi Đảng
   Huy hiệu 55 tuổi Đảng được trao cho đồng chí Nguyễn Minh Đức, sinh tháng 10/1936, vào Đảng ngày 13/4/1963, chính thức 13/1/1964, quê quán xã Bình Phong Thạnh, huyện Bến Thủ, tỉnh Long An, là Đảng viên thuộc chi bộ ấp 11B và trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Trọng An sinh ngày 20/3/1950, vào Đảng ngày 19/4/1973, chính thức 19/4/1974, quê quán xã Túc Duyên, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, là Đảng viên thuộc chi bộ ấp 1.

Tại buổi lễ đồng chí Hồ Quang Khánh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã công bố quyết định tặng huy hiệu Đảng cho 2 đồng chí. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Quang Hùng, Huyện ủy viên, Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy đánh giá cao những đóng góp to lớn của đảng viên xã Lộc Thiện, đặc biệt là các đảng viên lão thành, đã góp phần tích cực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời đề nghị các đảng viên của xã được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục giữ vững định hướng tư tưởng, nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, chung sức, đồng lòng xây dựng Đảng bộ xã trong sạch vững mạnh, đóng góp vào thành tích chung của Đảng bộ huyện.

Thay mặt các đồng chí nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Trọng An bày tỏ niềm xúc động và tự hào khi được nhận huy hiệu, đồng thời khẳng định cố gắng cùng Đảng và nhà nước xây dựng quê hương giàu mạnh, dứng đáng với sự động viên, khích lệ cho sự phấn đấu không mệt mỏi của mình đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận.

Tác giả bài viết: Lệ Thủy - LT