Huyện ủy Lộc Ninh làm việc với Đảng ủy xã Lộc Hiệp về tình hình thực nhiệm vụ 5 tháng đầu năm; thực hiện Nghị quyết 18, 19 NQ /TW Đảng

Thứ năm - 31/05/2018 14:53 1.258 0
Chiều ngày 22/5/2018, đoàn công tác của Huyện ủy – HĐND – UBND huyện và các Ban ngành của huyện Lộc Ninh do ông Nguyễn Gia Hòa – Phó chủ tịch UBND huyện thừa ủy quyền của Huyện ủy Lộc Ninh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Lộc Hiệp về tình hình thực hiện nhiệm vụ 5 tháng đầu năm 2018; thực hiện Nghị quyết 18, 19 NQ/TW Đảng về sắp xếp bộ máy hệ thống chính trị theo tinh thần Nghị quyết Trung ương Đảng lần thứ 6, khóa XII.
     Theo báo cáo, 5 tháng đầu năm 2018 xã Lộc Hiệp thu ngân sách đạt trên 8,6 tỷ đồng, đạt 70% dự toán; lĩnh vực văn hóa, xã hội tiếp tục được phát triển, đời sống người dân từng bước được nâng cao; cở sở hạ tầng nông thôn được đầu tư xây dựng khang trang; quốc phòng, an ninh được đảm bảo. xã tiếp tục giữ vững các tiêu chí xã đạt chuẩn nông thôn mới
Tại buổi làm việc Đảng ủy xã Lộc Hiệp đã thông qua kế hoạch thực hiện Nghị quyết 18, 19 NQ /TW của BCH Trung ương Đảng lần thứ 6, khóa XII về sắp xếp bộ máy hệ thống chính trị :Thực hiện việc kiêm nhiệm một số chức danh như Phó Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch HĐND xã; đối với cán bộ, công chức tinh giảm mỗi năm 25%; thực hiện kiêm nhiệm đối với các chức danh không chuyên trách; thực hiện đến năm 2020 Bí thư chi bộ kiêm Trưởng Ban ban điều  hành các ấp...

Kết luận buổi làm việc ông Nguyễn Gia Hòa – Phó chủ tịch UBND huyện đề nghị Đảng ủy xã Lộc Hiệp cần tăng cường thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát các tổ chức cơ sở đảng; tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng; tăng cương công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; tiếp tục giữ vững những kết quả đạt được trong Chương trình xây dựng nông thôn mới./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Đài TT-TH

Từ khóa: 19 NQ /TW Đảng