ĐẠI HỘI THỂ ĐỤC THỂ THAO HUYỆN LỘC NINH LẦN THỨ 6 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Thứ tư - 28/04/2010 08:33 2.379 0
Sau 3 ngày diễn ra đại hội , chiều 8/4/2010 Đại hội TDTT huyện lộc Ninh lần thứ 6 đã bế mạc .
Đại hội TDTT huyện Lộc Ninh lần thứ 6 /2010 có hơn 1500 vận động viên của 20 đơn vị : xã ,thị trấn ; Liên đoàn lao động ;Lực lượng vũ trang tham gia . Với 8 nội dung thi đấu : Bóng đá , bóng chuyền , cầu lông , bóng bàn , đẩy gậy , kéo co, bắn nỏ và điền kinh .Ban tổ chức đã trao tổng cộng 134 huy chương các loại cho các vận động viên đạt thành tích cao . Trong đó huy chương vàng 47 chiếc , huy chương bạc 47 chiếc và 40 chiếc huy chương đồng . Dẫn đầu bảng xếp hạng là đơn vị thị trấn Lộc Ninh với 11 huy chương vàng 6 huy chương bạc và 7 huy chương đồng , xếp ở vị trí thứ 2 là đơn vị Lộc Điền với 9 huy chương vàng 7 huy chương bạc và 4 huy chương đồng . ở hạng 3 là đơn vị Lộc Quang 5 huy chương vàng 3 huy chương bạc và 2 huy chương đồng . Đại hội thể dục thể thao huyện lộc Ninh lần thứ 6 năm 2010 được huyện lộc Ninh tổ chức quy mô và hoành tráng , có sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất , trang thiết bị phục vu cho lễ khai mạc , ở các nội dung thi đấu và lễ bế mạc .Trong quá trình diễn ra đại hội , luôn đảm bảo an toàn . các vận động viên tham gia với tinh thần thể thao , cao thượng và đoàn kết . Nhiều vận động viên đạt nhiều huy chương ở nhiều nội dung , nổi bật như vận động viên : Phạm Hữu Nghĩa đơn vị Lộc Điền , đạt 3 Huy chương vàng ,1 huy chương bạc . Đại hội TDTT huyện lộc Ninh lần thứ 6 là một hoạt động thiết thực chào mừng ngày giải phóng Lộc Ninh 7-4 , đồng thời qua đó để các đơn vị xã – thị trấn có dịp giao lưu , học hỏi kinh nghiệm , qua đó đưa phong trào thể dục thể thao ở địa phương mình ngày một phát triển hơn .

Tác giả bài viết: Tiến Công