Huyện Lộc Ninh tổ chức hội nghị triển khai thực hiện CVĐ”Học Tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2010

Thứ tư - 24/03/2010 15:15 2.084 0
Ngày 17/3/2010 Ban chi đạo huyện Lộc Ninh đã tổ chức hội nghị triền khai thực hiện cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2010. Chuyên đề “tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng đảng ta thật sự trong sạch ,vững mạnh “ là đạo đức văn minh”.Các đồng chílà bí thư các chi bộ, đảng bộ các đồng chí là trưởng phó ban chỉ đạo các xã – TT trong toàn huyện về dự.
Đ/c Nguyễn Văn Luật – Trưởng ban tuyên giáo huyện uỷ đã triển khai đấn cá chí bí thư, phó bí thư,trưởng phó ban chỉ đạo các xã- TT mỗi chi bộ về nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta trong sạch vững mạnh “ Là đạo đức, là văn minh”nhằm khẳng định vai trò lãnh đạo của đảng và tư tưởng Hồ Chí Minh đối với thắng lợi của cách mạng Việt Nam và quán triệt tầm quan trọng, ý nghĩa chiến lược cơ bản lâu dài và thực tiễn của công tác xây dựng đảng. Bên cạnh thực hiện theo chủ đề của năm 2010 các chi bộ, cơ sở Đảng trong toàn huyện vẫn tiếp tục thực hiện các chuyên đề đã học tập từ năm 2007,2008,2009. Sau hội nghị các đồng chí bí thư, phó bí thư các chi bộ, các cơ sở Đảng sẽ là những báo cáo viên triển khai nội dung chủ đề thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2010 cho đảng viên và cán bộ- công nhân viên trong cơ quan đơn vị đẩy mạnh tuyên truyền. Nhằm thực hiện có hiệu quả cuộc vận động năm 2010.

Tác giả bài viết: Thu Trang