CHỦ TỊCH NƯỚC NGUYỄN MINH TRIẾT THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐẢNG BỘ CHÍNH QUYỀN HUYỆN LỘC NINH –BÙ ĐỐP VÀ CÔNG TY CAO SU LỘC NINH

Thứ ba - 23/03/2010 16:15 3.045 0

Ngày 19/3/2010 tại Hội Trường công ty cao su Lộc Ninh ,Đồng chí : Ủy viên bộ chính trị - Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam –Nguyễn Minh Triết , tới thăm và làm việc với đảng bộ và chính quyền huyện Lộc Ninh , huyện Bù Đốp và công ty cao su Lộc Ninh .
Cùng dự buổi làm việc có đồng chí : Nguyễn Tấn Hưng –bí thư tỉnh ủy Bình Phước , Đồng chí Trương Tấn Thiệu – Chủ tịch UBND tỉnh , Đại diện lãnh đạo tổng công ty cao su Việt Nam , Các đồng chí lãnh đạo huyện và cán bộ chủ chốt của huyện Lộc Ninh, huyện Bù Đốp, Công ty cao su Lộc Ninh . Tại buổi làm việc , lãnh đạo công ty Cao su Lộc Ninh , Lãnh đạo huyện lộc Ninh và huyện Bù Đốp , đã báo cáo với chủ tịch nước : Nguyễn Minh Triết về tình hình phát triển kinh tế , văn hóa xã hội và đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn .Tình hình sản xuất kinh doanh và công tác chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên chức lao động và nhân dân trên địa bàn hai huyện năm qua . Sau khi nghe các đơn vị báo cáo tình hình thuận lợi , khó khăn và những kiến nghị đề xuất . Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết , đã biểu dương sự nỗ lực cố gắng và những kết quả mà Huyện Lộc Ninh – huyện Bù Đốp và công Ty cao su Lộc Ninh đã đạt được trên các lĩnh vực , nhất là công tác chăm lo cuộc sống cho bà con đồng bào dân tộc thiếu số vùng sâu , vùng xa khó khăn . Đồng chí chủ tịch nước đã hoan nghênh sự đóng góp của hai huyện và công ty cao su Lộc Ninh trong công tác xóa đói giảm nghèo . Đồng chí cũng nhấn mạnh , trong thời điểm hiện nay các địa phương đang chuẩn bị cho đại hội đảng các cấp . Do vậy cần tập trung làm tốt nội dung , kế hoạch sao cho sát với tình hình thực tế ở mỗi địa phương . Chú trọng tới công tác nhân sự . Cần phát huy tinh thần phê bình và tự phê bình , nhìn nhận lại các ưu , khuyết điểm , trên cơ sở đó để chọn lựa đội ngũ cán bộ ,đáp ứng với yêu cầu , nhiệm vụ . Chú trọng tới đội ngũ cán bộ là người dân tộc , đội ngũ cán bộ là nữ . Quan tâm khối cán bộ nội chính , như Tòa án , Viện Kiểm sát ..Trong dịp đại hội , hãy lắng nghe ý kiến của nhân dân đóng góp cho đảng . Xây dựng mối quan hệ giữa đảng , chính quyền và nhân dân. Chúng ta phải làm gì để tự hào với truyền thống hào hùng của cha anh và thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu , xây dựng đất nước Việt Nam ngày một giàu đẹp .

Tác giả bài viết: Tiến Công