Sở Thông tin và Truyền thông Bình Phước hướng dẫn việc tuyên truyền phòng, chống dịch sốt xuất huyết năm 2019

Thứ tư - 11/09/2019 14:06 1.003 0
Ngày 23/8/2019, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh ban hành Công văn số 643/STTTT-TTBCXB về việc “Tuyên truyền phòng, chống dịch sốt xuất huyết năm 2019”. Văn bản này được gửi đến các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh; các cơ quan báo chí của tỉnh; Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài Truyền thanh - Truyền hình các huyện, thị xã, thành phố; các đơn vị hoạt động Bản tin, Website trong tỉnh.
    Theo đó, thực hiện Công văn số 688/TTCS-TT ngày 14/8/2019 của Cục Thông tin cơ sở - Bộ Thông tin và Truyền thông về việc Cung cấp nội dung tuyên truyền phòng, chống dịch sốt xuất huyết năm 2019; nhằm tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền truyền về công tác phòng, chống dịch sốt xuất huyết; tình hình dịch bệnh; các biện pháp phát hiện sớm dịch bệnh để người dân chủ động thực hiện phòng, chống dịch và đến ngay cơ sở y tế khám, điều trị khi có dấu hiệu mắc bệnh; thực hiện tốt việc vệ sinh môi trường tại gia đình, các khu dân cư, cơ quan, công trường,… Sở Thông tin và Truyền thông gửi đến các cơ quan, đơn vị tài liệu tuyên truyền phòng, chống dịch sốt xuất huyết năm 2019 do Cục Y tế dự phòng - Bộ Y tế biên soạn.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn nghiên cứu, thông tin, tuyên truyền đến nhân dân, Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử huyện xin đăng tải, giới thiệu các văn bản trên. Cụ thể:

1/ Công văn số 688/TTCS-TT ngày 14/8/2019 của Cục Thông tin cơ sở - Bộ Thông tin và Truyền thông về việc Cung cấp nội dung tuyên truyền phòng, chống dịch sốt xuất huyết năm 2019;

2/ Tài liệu tuyên truyền Phòng, chống dịch sốt xuất huyết năm 2019 do Cục Y tế dự phòng - Bộ Y tế biên soạn;

3/ Công văn số 643/STTTT-TTBCXB ngày 23/8/2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh về việc “Tuyên truyền phòng, chống dịch sốt xuất huyết năm 2019”.

Ban Biên tập sẽ tiếp tục đăng tải các văn bản có liên quan.

Rất mong nhận được ý kiến đóng góp, xây dựng của quý vị!

Tác giả bài viết: Họa My - VP