UBMTTQ VN HUYỆN LỘC NINH THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC TỔ CHỨC TIẾP XÚC VỚI CỬ TRI

Thứ tư - 13/10/2010 14:31 1.684 0
Công tác tổ chức tiếp xúc giữa cử tri với Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp luôn được Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Lộc Ninh phối hợp thực hiện tốt.
Chỉ trong quý III/2010, UBMTTQ Việt Nam Huyện đã phối hợp cùng HĐND- UBND Huyện tổ chức được 33 buổi tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND Tỉnh và Huyện, có 1.873 cử tri tại các xã- thị trấn tham dự và tham gia đóng góp 321 ý kiến, trong đó đã được đại biểu các cấp giải trình trực tiếp 257 ý kiến, còn lại 64 ý kiến đã đựơc đại biểu Quốc Hội và đại biểu HĐND Huyện tiếp thu, ghi nhận và chuyển đến các ngành có chức năng xem xét giải quyết và trả lời đến bà con cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Tác giả bài viết: Đăng Khoa