Huyện uỷ Lộc Ninh: tổ chứchội nghị triển khai học tập chuyên đề năm 2014 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Thứ hai - 24/03/2014 15:29 3.224 0

Thực hiện Kế hoạch số 155 –KH/TU ngày 18/2/2014 của Tỉnh uỷ Bình Phước và Công văn số 314- CV/BTGTU của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về tổ chức hội nghị triển khai học tập chuyên đề năm 2014 và sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03 – CT/TW của Bộ Chính trị .
Cùng với các huyện, thị trong tỉnh . Sáng ngày 14/3/2014 tại hội trường Huyện uỷ huyện Lộc Ninh tổ chức hội nghị triển khai học tập chuyên đề năm 2014 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, hội nghị được tổ chức qua truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Phước. Có gần 400 đại biểu là Uỷ viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành Huyện uỷ, các đồng chí nguyên là cán bộ huyện đã nghỉ hưu, các đ/c là Đảng viên, CBCC- VC các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện đã về dự . Qua truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Phước, cán bộ, đảng viên CBCNVC và nhân dân trong huyện đã được học tập nội dung chuyên đề năm 2013 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” : Những giá trị bền vững của Tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh về “nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”. Ở các xã, thị trấn, các trường học trong huyện, việc tổ chức học tập chuyên đề năm 2014 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được triển khai đồng loạt và thực hiện tại trụ sở UBND các xã, tại các trường học qua truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Phước với sự tham gia học tập của đông đảo cán bộ, đảng viên công chức, cán bộ chuyên trách, bán chuyên trách cán bộ, giáo viên các trường học trong huyện . Qua học tập chuyên đề giúp mỗi cán bộ, đảng viên, CNVC và nhân dân thấm nhuần tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, từ đó đề ra định hướng trong học tập, rèn luyện bản thân, trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ. Góp phần tiếp tục thực hiện tốt việc đầy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” theo tinh thần Chỉ thị 03 - CT/TW của Bộ Chính trị./.

Tác giả bài viết: Thu Trang