Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước làm việc lãnh đạo UBND huyện Lộc Ninh

Thứ tư - 05/11/2014 13:51 2.545 0
Ngày 30/10/2014, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước ông Nguyễn Văn Trăm cùng đại diện các sở ngành của tỉnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND huyện Lộc Ninh và các Phòng, ban của huyện về tình hình thực hiện nhiệm vụ 09 tháng đầu năm 2014 trên địa bàn huyện.
Trong 09 tháng đầu năm 2014 nhìn chung tình hình Kinh tế - Xã hội của huyện Lộc Ninh tiếp tục có bước phát triển ổn định. Tổng diện tích sản xuất nông nghiệp đạt trên 48.000 ha; tổng giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại dịch vụ ngoài Quốc doanh đạt 36 tỷ đồng; thu ngân sách nhà nước đạt 85 tỷ 867 triệu đồng, đạt 75% dự toán điều chỉnh năm 2014. Tổng nguồn vốn huy động của các Ngân hàng trên địa bàn huyện Lộc Ninh đạt 1.442 tủ đồng; tổng vốn đầu tư xây dựng cơ bản đạt 78 tỷ 768 triệu đồng. Lĩnh vực giáo dục và đào tạo, y tế, văn hóa xã hội đạt kết quả cao, đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày càng nâng cao, các chính sách an sinh xã hội được thực hiện có hiệu quả. An ninh quốc phòng, trật tự xã hội được đảm bảo và giữ vững. Phát biểu tại buổi làm việc ông Nguyễn Văn Trăm – Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao những kết quả mà huyện Lộc Ninh đạt được trong 09 tháng đầu năm 2014, đặc biệt là công tác An ninh, Quốc phòng được giữ vững; tạo được mối quan hệ hưu nghị thân thiết với các huyện giáp ranh nước bạn campuchia. Để thực hiện tốt những nhiệm vụ của địa phương trong những tháng còn lại của năm 2014, chủ tịch tỉnh Nguyễn Văn Trăm đề nghị các cấp chính quyền huyện Lộc Ninh cần khắc phục những khó khăn trước mắt, thực hiện tốt công tác thu ngân sách; thực hiện có hiệu quả các chính sách đền ơn đáp nghĩa; chính sách dân tộc; vận động nhân dân giải phóng mặt bằng để tiến hành thi công Quốc lộ 13 đoạn qua địa bàn huyện… phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2014./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng