Đoàn xã Lộc Thịnh chung tay xây dựng Nông thôn mới

Thứ bảy - 17/11/2018 21:34 1.120 0
Ngày 04/11/2018, Đoàn xã Lộc Thịnh phối hợp với Chi đoàn tiểu đoàn Huấn luyện cơ động, Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước tổ chức ra quân xây dựng Công trình thanh niên “Chung tay xây dựng NTM” tại tổ 3, ấp Hưng Thịnh, xã Lộc Thịnh với sự tham gia của hơn 30 đoàn viên thanh niên xã và cán bộ chiến sỹ tiểu đoàn huấn luyện Cơ động.
   Với mục đích tạo tinh thần xung kích, tình nguyện trong tuổi trẻ hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ Bình Phước chung tay xây dựng nông thôn mới” do Tỉnh đoàn phát động, tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sỹ về xây dựng nông thôn mới, giúp ĐVTN hiểu đầy đủ, đúng nội dung, mục đích, ý nghĩa của xây dựng NTM, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm tham gia xây dựng NTM bằng nhiều việc làm việc làm thiết thực, cụ thể. Đoàn viên hai đơn vị đã tổ chức phụ đổ bê tông, san lắp mặt bằng, đấp bờ 2 bên hành lang đường tại 02 tuyến đường bê tông xi măng tại tổ 3, ấp Hưng Thịnh với tổng chiều dài 490m.

Ông Lý Kim Giàu, Trưởng BĐH ấp Hưng Thịnh cho biết, đây là hoạt động ý nghĩa của đoàn viên thanh niên xã nhà với đơn vị lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn hướng về thôn ấp, qua hoạt động giúp đoàn viên, hội viên và bà con nhân dân nâng cao ý thức trách nhiệm tham gia xây dựng nông thôn mới cùng với hệ thống chính trị của xã, ấp đồng lòng, chung tay đưa xã Lộc Thịnh về đích nông thôn mới trong năm 2019.

Tác giả bài viết: Ngọc Diễm - Q.A (HĐ)