Lộc Thiện tuyên dương 55 hội viên nông dân sản xuất kinh doanh giỏi

Thứ bảy - 20/10/2018 09:11 1.041 0
Ngày 12/10/2018, Hội Nông dân xã Lộc Thiện tổ chức họp mặt kỷ 88 năm truyền thống Hội Nông dân, đồng thời tuyên dường 55 hội viên nông dân sản xuất kinh doanh giỏi cấp xã.
Lộc Thiện tuyên dương 55 hội viên nông dân sản xuất kinh doanh giỏi
    Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Khắc Phú, Huyện ủy viên, Phó Ban Dân vận Huyện ủy kiêm Chủ tịch Hội Nông dân huyện; các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN cùng các ban ngành đoàn thể xã; lãnh đạo Hội Nông dân xã qua các thời kì và các hội viên nông dân tiêu biểu trong toàn xã.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống 88 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2018), báo cáo kết quả thi đua trong hệ thống hội trong toàn xã. Trong năm qua, phong trào nông dân của xã Lộc Thiện đã có nhiều bước phát triển, khích lệ được nhiều hộ nông dân phát huy tinh thần lao động cần cù, sáng tạo dám nghĩ dám làm, hội viên tham gia tích cực phong trào hội như phong trào nông dân tham gia xây dựng nông thôn mới, phong trào nông dân bảo đảm quốc phòng, an ninh, phát triển kinh tế xã hội.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Khắc Phú, Huyện ủy viên, Phó Ban Dân vận Huyện ủy kiêm Chủ tịch Hội Nông dân huyện đã biểu dương các kết quả tích cực trong phong trào mà Hội Nông dân xã Lộc Thiện đã đạt được trong thời gian qua, biểu dương những hộ dám nghĩ dám làm, hộ trợ giúp đỡ lẫn nhau về ngày công, cây con giống cùng nhau phát triển kinh tế, đồng thời đề nghị các cấp hội kịp thời phát hiện những tấm gương nông dân điển hình tiên tiến để kịp thời nhân rộng cách làm hay, hiệu quả trên địa bàn xã.
image2

Ghi nhận những kết quả đạt được trong phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trong năm qua, Hội Nông dân xã đã tuyên dương 55 hộ là hội viên sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững.

Tác giả bài viết: Lệ Thủy - Xã Lộc Thiện