Xã Lộc Thuận tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2015.

Thứ ba - 10/03/2015 15:05 2.276 0
Nhằm cổ vũ, động viên các tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ góp phần kế tục xứng đáng truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam.
ối ngày 26/02/2015, Hội Đồng NVQS xã Lộc Thuận phối hợp Hội LHPN và Đoàn Thanh Niên xã đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Ất Mùi và tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2015. Về dự buổi giao lưu văn nghệ có đồng chí Nguyễn Đức Thử, UV.BTV Huyện Ủy,Trưởng ban tổ chức huyện ủy và Đ/c Bùi Văn Lộc, Phó Chủ Tịch HĐND Huyện Lộc ninh và các Đ/c Đại diện lãnh đạo BCHQS ,Hội LHPN, Đoàn Thanh Niên huyện, các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, Thường trực UBND xã và các tổ chức chính trị xã hội của xã cùng đông đảo chị em hội viên, thanh niên và quần chúng nhân dân trong toàn xã Tại đêm giao lưu văn nghệ có rất nhiều tiết mục hay ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác, ca ngợi người lính “Bộ đội cụ Hồ” và tình yêu quê hương đất nước. Qua đêm giao lưu đã giúp chị em hội viên, và thanh niên hiểu thêm về người lính, người chiến sĩ và trách nhiệm của thế hệ trẻ nói chung đối với quê hương, đất nước. Qua đó cũng làm tăng cường tình quân dân.Đồng thời qua đêm giao lưu văn nghệ cũng góp phần tuyên truyền giáo dục, nâng cao tình yêu quê hương đất nước, giáo dục truyền thống của dân tộc, tinh thần tự lực, tự cường trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; động viên các tân binh không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn thử thách, phấn đấu xứng danh “Bộ đội cụ Hồ”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ người quân nhân cách mạng trong thời gian tại ngũ./.

Tác giả bài viết: Thùy Trang