Đảng uỷ xã Lộc Điền trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng

Thứ ba - 06/03/2018 09:40 1.100 0
Ngày 01/3/2018, Đảng uỷ xã Lộc Điền tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đợt 03/2 của Tỉnh uỷ Bình Phước cho đảng viên Nguyễn Hữu Xuân hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Lộc Điền, huyện Lộc Ninh.
        Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Ban thường vụ Huyện ủy Lộc Ninh ông Lương Ngọc Thuận - Ủy viên ban thường vụ – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và ông Nguyễn Tám – Bí thư Đảng ủy xã Lộc Điền đã trao Quyết định tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Hữu Xuân, Đảng viên Nguyễn Hữu Xuân, sinh tháng 10 năm 1947, vào Đảng ngày01/01/1968, chính thức ngày 08/10/1968, quê quán xã An Tây – huyện Bến Cát – tỉnh Bình Dương, sinh hoạt tại Đảng bộ xã Lộc Điền, Đảng bộ huyện Lộc Ninh.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng có ý nghĩa chính trị sâu sắc, là sự ghi nhận những công lao đóng góp của các đồng chí cho sự nghiệp vẻ vang của Đảng, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng trong chính sách đối với cán bộ đảng viên. Đây còn là sự ghi nhận đối với những cống hiến và trưởng thành của mỗi đồng chí trong sự lớn mạnh không ngừng của Đảng, sự trường tồn của dân tộc và phát triển của đất nước./.

Tác giả bài viết: văn Chí- Đài TT-TH