Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ ba - 06/02/2018 22:37 1.061 0
Ngày 01/02/2018, sau khi tổ chức lễ viếng nghĩa trang Liệt sỹ, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Huyện uỷ Lộc Ninh long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018) và họp mặt Mừng Đảng, mừng xuân năm 2018.
Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng  sản Việt Nam
   Về dự Lễ có các đ/c nguyên lãnh đạo tỉnh Bình Phước, lãnh đạo huyện Lộc Ninh qua các thời kỳ, các đ/c lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh hùng; lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Lộc Ninh; Bí thư, Phó Bí thư, Trưởng các cơ quan ban ngành, các đoàn thể, lực lượng vũ trang; các đ/c đảng viên cao tuổi đảng trong toàn Đảng bộ.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018), nghe đồng chí Chủ tịch UBND huyện báo cáo tóm tắt tình hìnhphát triển KT-XH, công tác xây dựng Đảng của huyện Lộc Ninh năm 2017.

Hơn 70 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng bộ huyện Lộc Ninh luôn kiên cường trong đấu tranh cách mạng, lãnh đạo nhân dân huyện nhà viết tiếp những trang sử hào hùng của dân tộc. Bước vào thời kỳ đổi mới, Đảng bộ và nhân dân huyện Lộc Ninh đoàn kết, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng giao phó, đưa huyện Lộc Ninh từng bước phát triển. Liên tục 17 năm từ 2000 đến nay tăng trưởng kinh tế luôn đạt trên 13%/năm; riêng năm 2017 tổng thu ngân sách Nhà nước đạt 141 tỷ 796 triệu đồng, đạt 112% Nghị quyết HĐND giao. Công tác xây dựng hệ thống chính trị được chú trọng, bộ máy Đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở được củng cố thường xuyên, hoạt động hiệu quả. Quốc phòng – An ninh được giữ vững. Tại buổi họp mặt các đại biểu được nghe đồng chí Trịnh Lương Sơn nguyên Bí thư Huyện ủy Lộc Ninh thay mặt cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu phát biểu cảm tưởng và trao tặng lẵng hoa chức mừng nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng.

Cùng ngày Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức lễ họp mặt Mừng Đảng, mừng xuân năm 2018./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Đài TT-TH