Lãnh đạo huyện Lộc Ninh thăm chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện

Thứ ba - 06/02/2018 22:35 1.083 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 sắp đến,
   Ngày 30/01/2018, Huyện uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ VN huyện Lộc Ninh đã tổ chức các đoàn do đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết – Thường vụ Tỉnh uỷ - Bí thư Huyện uỷ Lộc Ninh, đ/c Nguyễn Tiến Cường Phó Bí thư TT huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Hoàng Nhật Tân Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn cùng các đ/c lãnh đạo huyện, lãnh đạo các cơ quan , ban ngành huyện thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Lộc Ninh.

Đoàn lãnh đạo huyện Lộc Ninh đã đến thăm chúc tết các đơn vị: Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước; Tiểu đoàn 208; Tiểu đoàn huấn luyện – Cơ động Tỉnh bộ Biên phòng; Cụm 5; Quân báo Bộ quốc phòng; Đại đội bộ binh 31; Đại đội 34; Công ty Đông Hải – Quân khu 7, Công ty TNHH MTV cao su Lộc Ninh; Chi cục Hải quan cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư, Cụm quân báo; Các đồn biên phòng đóng chân trên địa bàn huyện Lộc Ninh. Tại những nơi đến thăm đại diện lãnh đạo huyện Lộc Ninh đã gửi lời chúc đến cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang sang năm mới sức khoẻ, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Dịp này lãnh đạo huyện Lộc Ninh đã tặng mỗi đơn vị 01 phần quà. Tổng trị giá quà tặng là 47 triệu đồng.

Đây là việc làm thiết thực, thể hiện sự quan tâ của lãnh đạo huyện Lộc Ninh đối với cán bộ, chiến sĩ các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn huyện lộc Ninh, là nguồn động viên để các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Đ. Chuẩn - V.Chí- Đài TT-TH