Huyện Lộc Ninh khai mạc hội trại tòng quân năm 2018

Thứ tư - 07/03/2018 15:05 1.403 0
Nhằm tạo không khí phấn khởi, động viên thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ đối với Tổ quốc, ngày 06/03/2018, Hội đồng NVQS huyện tổ chức Hội trại tòng quân năm 2018.
Huyện Lộc Ninh khai mạc hội trại tòng quân năm 2018
       Dự buổi khai mạc Hội trại tòng quân có đại diện Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước, bà Phạm Thị Thu – Phó Chủ tịch HĐND huyện, bà Trần Thị Bích Lệ - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo Hội trại, đại diện lãnh đạo BCHQS huyện Lộc Ninh, thành viên ban tổ chức Hội trại huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo 16 xã, thị trấn cùng các trại sinh là đoàn viên thanh niên, hội viên, thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2018 đã về dự.

Với chủ đề “Vì Tổ quốc thanh niên Lộc Ninh sẵn sàng”, tham giaHội trại tòng quân năm 2018 ở huyện Lộc Ninh có18 tiểu trại với hơn 500 trại sinh cùng đông đảo ĐVTN, nhân dân địa phương tham gia. Trong ngày diễn ra Hội trại, các trại sinh tham gia các hoạt động như: thi tìm hiểu Luật Nghĩa vụ quân sự, tham gia các trò chơi vận động; chương trình tuyên dương “Vinh danh người chiến sĩ”…

IMG 6308

Hội trại tòng quân được Hội đồng NVQS huyện Lộc Ninh tổ chức hàng năm, đây cũng là dịp để ĐVTN có điều kiện giao lưu, để lại cho thanh niên những kỷ niệm đẹp, và là nguồn động viên, để thanh niên trúng tuyển phấn khởi lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ đối với Tổ quốc./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Đài TT-TH