Lộc Ninh trao Huy hiệu 70, 50, 45 năm tuổi đảng

Thứ ba - 06/03/2018 09:44 1.155 0
Ngày 27/02/2018, Đảng ủy thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 70, 45 năm tuổi Đảng, đợt 3/2 của Tỉnh uỷ Bình Phước cho 02 đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh.
Lộc Ninh trao Huy hiệu 70, 50, 45 năm tuổi đảng
         Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Ban thường vụ Huyện ủy Lộc Ninh ông Nguyễn Tiến Cường – Phó bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Lộc Ninh trao Quyết định tặng Huy hiệu 7nămtuổi đảng cho đảng viên Hoàng Giang, sinh năm 1928, quê quán xã Đồng Sơn, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang, vào đảng chính thức ngày 20/6/1949; trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đảng viên Lại Tiến Chức, sinh năm 1950, quê quán xã Nghĩa Thành, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, vào đảng chính thức ngày 05/10/1973,  cùng sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn Lộc Ninh.

Cùng ngày Đảng ủy xã Lộc Thiện cũng đã tổ chức lễ trao huy hiệu 50 tuổi đảng cho đảng viên Thiều Quang Lới, sinh năm 1944, quê quán xã Xuân Yên, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, vào Đảng chính thức ngày 18/10/1968, sinh hoạt tại Đảng bộ xã Lộc Thiện.
image1
        Trải qua quá trình công tác, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng ở bất cứ cương vị công tác nào các đồng chí đều nêu cao tinh thần kiên trung của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, luôn vượt qua những khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng có ý nghĩa chính trị sâu sắc, là sự ghi nhận những công lao đóng góp của các đồng chí cho sự nghiệp vẻ vang của Đảng, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng trong chính sách đối với cán bộ đảng viên. Là nguồn động viên để các đồng chí tiếp tục khẳng định bản lĩnh chính trị, nỗ lực phần đấu, rèn luyện góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh và là tấm gương sáng để các thế hệ đi sau noi theo ./.

Tác giả bài viết: VH-ĐC- Đài TT-TH