Hội Cựu chiến binh huyện tập huấn công tác Hội năm 2019

Thứ sáu - 29/03/2019 14:27 2.976 0
Sáng ngày 26/3/2019, Hội Cựu chiến binh huyện Lộc Ninh phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị tổ chức lễ khai giảng lớp tập huấn công tác Hội Cựu chiến binh năm 2019 cho 150 cán bộ Hội CCB cơ sở.
Hội Cựu chiến binh huyện tập huấn công tác Hội năm 2019
     Với thời gian 3 ngày, từ ngày 26-28 học viên được học tập, nghiên cứu các chuyên đề về hệ thống chính trị ở Việt Nam; một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Vị trí vai trò, mục dích chức năng và nhiêm vụ của Hội Cựu chiến binh Việt Nam ; xây dựng Hội CCB cơ sở trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ; và một số công tác nghiệp vụ của Hội CCB cơ sở.

Tập huấn công tác hội nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức lý luận trình độ kỹ năng nghiệp vụ công tác hội cho cán bộ hội cựu chiến bình cơ sở. Qua đó giúp cán bộ cựu chiến binh cơ sở làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, xây dựng tổ chức Hội cựu chiến binh huyện ngày càng vững mạnh./.
capture3

Tác giả bài viết: Thu Trang - Phòng VH&TT