Khối thi đua số 02 huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018, triển khai công tác thi đua năm 2019

Thứ năm - 28/02/2019 16:32 792 0
Sáng ngày 20/02/2019, Khối thi đua số 02 huyện Lộc Ninh (gồm các cơ quan: Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Liên đoàn Lao động huyện, Hội Nông dân huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Hội Cựu chiến binh huyện, Huyện đoàn) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018, triển khai công tác thi đua năm 2019.
Bàn giao nhiệm vụ Khối trưởng Khối thi đua số 02 cho LĐLĐ huyện
      Năm 2018, phong trào thi đua của các thành viên trong Khối thi đua số 02 huyện Lộc Ninh được triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch và kịp thời, có trọng tâm. Công tác thi đua-khen thưởng được thực hiện công khai, minh bạch, bảo đảm đúng quy định. Các phong trào thi đua từng bước được cải tiến về nội dung, hình thức đã thu hút cán bộ, hội viên, đoàn viên, người lao động tham gia tích cực, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu chủ yếu của từng đơn vị trong Khối, góp phần phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.

Tại Hội nghị, các đơn vị đã đề cử Liên đoàn Lao động huyện làm Khối trưởng, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện làm Khối phó Khối thi đua số 02 huyện Lộc Ninh năm 2019.

Tác giả bài viết: Vỹ Nhi- LĐLĐ