Lãnh đạo huyện Lộc Ninh tổ chức các đoàn thăm, tặng quà chiến sỹ tân binh nhập ngũ đợt I năm 2015

Thứ sáu - 24/04/2015 09:46 2.142 0
Ngày 17/4/2015, Huyện ủy – HĐND – UBND- UBMTTQVN huyện Lộc Ninh tổ chức các đoàn thăm, tặng quà chiến sỹ tân binh nhập ngũ đợt I năm 2015 của huyện Lộc Ninh đóng quân tại Tiểu đoàn 208 và Tiểu đoàn huấn luyện cơ động.
Tại nơi đến thăm, đoàn đã gửi lời chúc sức khỏe đến BCH 2 tiểu đoàn, thăm hỏi các chiến sỹ tân binh của huyện nhà hiện đang học tập và huấn luyện tại tiểu đoàn. Các đồng chí lãnh đạo huyện động viên các tân binh cố gắng học tập và huấn luyện tốt, xứng danh anh Bộ đội Cụ Hồ. Nhân dịp này lãnh đạo huyện Lộc Ninh đã tặng 163 phần quà cho BCH 02 tiểu đoàn và các chiến sỹ tân binh của huyện nhà,tổng trị giá quà tặng trên 32 triệu đồng. Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Lộc Ninh đối với các chiến sỹ tân binh của huyện nhà nói riêng, và các chiến sỹ 02 tiểu đoàn nói chung; là nguồn động viên, khích lệ tinh thần để các chiến sỹ học tập rèn luyện tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác huấn luyện, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Tác giả bài viết: Thu Trang