Ban chỉ đạo hè xã Lộc Điền huyện Lộc Ninh tổ chức khai mạc hè năm 2011 và khai mạc hội trại"Hoa hồng nhỏ"

Thứ hai - 30/05/2011 15:31 1.328 0
Ngày 28/5/2011 Ban chỉ đạo hè xã Lộc Điền Huyện Lộc ninh đã tổ chức lễ khai mạc hè và khai mạc hội trại “ Hoa hồng nhỏ”.
Các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể xã cùng các thầy cô giáo và gần 300 em học sinh đến từ 2 trường tiểu học và trung học cơ sở trong xã đã về dự. Hè năm 2011 BCĐ hè xã Lộc Điền đã phối hợp với các trường học tổ chức nhiều hoạt động phong phú và bổ ích cho thiếu nhi . Bên cạnh đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho thanh thiếu nhi là tổ chức các hoạt động như: Tổ chức hội trại, hội thi Tiếng hát hoa phượng đỏ, giải bóng đá thiếu niên nhi đồng… Sau lễ khai mạc hè năm 2011, ban chỉ đạo hè xã Lộc Điền đã tổ chức khai mạc hội trại hè với chủ đề “Hoa hồng nhỏ”có gần 300 trại sinh đến từ 2 trường tiểu học và trung học cơ sở trong xã tham gia với 11 tiểu trại mang tên các anh hùng như: Võ Thị Sáu, Phan Đình Dót, Vừ A Dính, Lê Văn Tám … Trong 2 ngày tổ chức hội trại các em sẽ được tham gia giải bóng đá thiếu niên nhi đồng, tham gia hội thi Tiếng hát hoa phượng đỏ, chơi các trò chơi dân gian như: kéo co, nhảy bao bố… Với những hoạt động thiết thực do ban chỉ đạo hè xã Lộc Điền tổ chức, sẽ đem lại cho các em có một sân chơi thật sự vui tươi , bổ ích ,là nguồn động viên để các em tích cực học tập , rèn luyện phấn đấu trở thành những con ngoan trò giỏi./.

Tác giả bài viết: Tuyết Linh