Huyện Lộc Ninh tặng quà cho thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6

Thứ hai - 06/06/2011 07:38 1.561 0
Nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 huyện Uỷ, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Lộc Ninh cùng các ban ngành đoàn thể của huyện tổ chức thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệc khó khăn trên địa bàn toàn huyện.
Tại các xã đến thăm, đoàn đã chúc các cháu thiếu nhi chăm ngoan, học giỏi ,có 1 ngày Tết thật vui vẻ, và luôn cố gắng học tập, rèn luyện phấn đấu để trở thành người có ích cho xã hội, là người chủ của đất nước trong tương lai. Để giúp đỡ và động viên các cháu có hoàn cảnh khó khăn vượt lên số phận, chăm ngoan học giỏi. Đợt này đoàn đã tặng 300 phần quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở 16 xã, thị trấn trong huyện .Mỗi phần quà trị giá 100.000đ gồm: bánh, kẹo, đường, sữa…Tổng trị giá quà tặng là 30 triệu đồng. Tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp lãnh đạo huyện Lộc Ninh đối với các cháu thiếu nhi , thế hệ tương lai của đất nước , đặc biệt là các cháu có hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn trong cuộc sống . Là nguồn động viên để các cháu vượt qua khó khăn, vươn nên đạt kết quả cao trong học tập, xứng đáng là những con ngoan , trò giỏi /.

Tác giả bài viết: Văn Hùng