Phụ Nữ thị trấn Lộc Ninh hoạt động thiết thực chào mừng đại hội phụ nữ các cấp

Thứ ba - 14/06/2011 14:53 1.602 0
Thiết thực chào mừng đại hội phụ nữ các cấp tiến tới đại hội phụ nữ huyện Lộc Ninh, đại hội phụ nữ Tỉnh nhiệm kỳ 2011-2016.
Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Lộc Ninh đã nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng. Tiêu biểu là hoạt động giúp nhau xoá đói, giảm nghèo. Các hội viên trong Chi Hội phụ nữ đã tuyên truyền, vận động chị em và các mạnh thường quân đóng góp ủng hộ xây dựng nhà tình thương cho chị Trần Thị Huệ- cư ngụ tại khu phố Ninh Hoà, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với tổng kinh phí vận động từ các nguồn để xây dựng là 18 triệu 500 ngàn đồng. Một hoạt động thiết thực nữa của Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Lộc Ninh, đó là tặng sổ tiết kiệm cho hội viên phụ nữ khó khăn và trẻ em khuyết tật, trẻ em nghèo. Từ số tiền tiết kiệm nuôi heo đất 4 triệu 200 ngàn đồng, Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn đã trao tặng 06 sổ tiết kiệm cho 06 đối tượng, mỗi sổ tiết kiệm trị giá 700 ngàn đồng. Đây là nguồn động viên giúp các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ em nghèo, trẻ khuyết tật vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Anh Thư