Huyện Lộc Ninh cấp tiền hỗ trợ điện cho hộ nghèo

Thứ ba - 14/06/2011 15:01 1.757 0
Thực hiện theo kế hoạch số 51/KH – SLĐTBXH của Sở lao động thương binh xã hội tỉnh Bình Phước hướng dẫn về việc chi trả hỗ trợ tiền điện cho hộ nghèo tỉnh Bình Phước năm 2011.
Ngày 09/06/2011 Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Bình Phước phối hợp với phòng thương binh, xã hội huyện Lộc Ninh tổ chức tổ chức chi trả hỗ trợ tiền điện cho 230 hộ gia đình nghèo của xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh; mỗi gia đình nghèo được hỗ trợ 3 tháng tiền điện, mỗi tháng là 40.000đ. Được biết trong đợt này có 3006 hộ gia đình nghèo trên địa bàn huyện Lộc Ninh được hỗ trợ tiền điện với tổng số tiền các hộ gia đình nghèo được hỗ trợ trong đợt này là 360.720.000đ. Những hộ gia đình nghèo huyện rất khấn khởi khi được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền địa phương; bà Vũ Thị De – ấp Măng Cải, xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh vui mừng nói: ( HT) (Sáng nay chúng tôi được ban hỗ trợ của nhà nước hỗ trợ hộ nghèo chúng tôi về tiền điện, chúng tôi xin cảm ơn chính quyền địa phương và chính sách nhà nước đã hỗ trợ cho chúng tôi). Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng, nhà nước, các cấp chính quyền địa phương đến các hộ gia đình nghèo trên địa bàn huyện Lộc Ninh, giúp cho các hộ gia đình nghèo có thêm nghị lực vựơt qua những khó khăn, chăm lo sản xuất phát triển kinh tế, thực hiện tốt công tác xoá đói, giảm nghèo./.

Tác giả bài viết: văn Hùng