Phòng Thống kê huyện Lộc Ninh mở lớp tập huấn tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2011

Thứ ba - 14/06/2011 14:49 1.663 0
Ngày 06/06/2011, Phòng Thống kê huyện Lộc Ninh tổ chức lớp tập huấn Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2011.
Tham gia lớp tập huấn có 50 học viên là Phó Chủ tịch UBND xã: Lộc Hiệp, Lộc Quang và thị trấn Lộc Ninh, các thành viên trong Ban chỉ đạo, trưởng ấp và các điều tra viên. Tại lớp tập huấn các học viên đã được nghe Chi Cục Thông kê Huyện trình bày một số nội dung cơ bản như: Phương án Tổng điều tra liên quan đến cấp xã, hướng dẫn cách ghi phiếu điều tra, quy trình kiểm tra phiếu của điều tra viên , quy trình nghiệm thu và bàn giao tài liệu. Sau khi đi thực tế thực tập cách phỏng vấn , ghi phiếu điều tra trên địa bàn, các học viên sẽ làm bài kiểm tra để đánh giá kết quả học tập . Đây là lớp tập huấn đầu tiên về tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản được huyện Lộc Ninh tổ chức trong năm 2011. Từ ngày 08- 18/06/2011, Phòng Thống kê Huyện sẽ tổ chức 05 lớp tập huấn cho các điều tra viên thuộc 13 xã còn lại, nhằm giúp các điều tra viên nắm vững công tác Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2011 áp dụng vào thực tế , để thực hiện công tác điều tra bắt đầu từ ngày 01/07/2011 đạt kết quả tốt ./.

Tác giả bài viết: Hoàng Mỹ