Trường tiểu học Lộc Tấn A đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Thứ hai - 30/05/2011 15:28 1.964 0
Ngày 26/5/2011 trường tiểu học Lộc Tấn A – huyện Lộc Ninh tổ chức đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.
Trường tiểu học Lộc Tấn A hiện có 47 giáo viên, trong đó có 32 giáo viên đạt trên chuẩn, 15 giáo viên đạt chuẩn, hầu hết trình độ nghiệp vụ của các giáo viên từ cao đẳng sư phạm trở lên; trường có 24 lớp học với tổng số 750 học sinh. Trong những năm qua được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp chính quyền địa phương, hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ dạy và học của trường ngày càng hoàn thiện, hiện đại; chất lượng dạy và học tường bước được nâng cao. Trường hiện có 3 dãy nhà 2 tầng với 17 phòng học, 9 phòng chức năng; đội ngũ giáo viên và học sinh giỏi của trường ngày một tăng: năm học 2010-2011 trường có 18 giáo viên dạy giỏi cấp trường, 1 giáo viên giỏi cấp tỉnh; có 291 em đạt học sinh giỏi, 271 em đạt khá. Bên cạnh thi đua dạy tốt, học tốt. Ban giám hiệu nhà trường còn quan tâm đến các hoạt động vui chơi, giải trí cho các em học sinh, hiện trường có 1 sân vui chơi rộng 2000m2 và 1 sân bóng đá mini. Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo sở giáo dục – đào tạo tỉnh Bình Phước. Thay mặt UBND tỉnh trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I cho lãnh đạo trường tiểu học Lộc Tấn A. Cũng tại buổi lễ đại diện lãnh đạo UNBD huyện Lộc Ninh đã phát biểu chúc mừng ban giám hiệu trường tiểu học Lộc Tấn A. Để đạt được những kết quả như ngày hôm nay là nhờ sự quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền địa phương, sự nổ lực của toàn thể giáo viên, công nhân viên và các em học sinh của nhà trường. Phấn khởi tự hào, thầy và trò trường Tiểu học Lộc Tấn A sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, phấn đấu đạt trường chuẩn quốc gia mức II vào năm 2016./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng