Hội LHPN huyện Lộc Ninh và Hội LHPN thị xã Phước Long tổ chức Chuyến du khảo về nguồn

Thứ năm - 18/05/2017 11:18 885 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam và kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2017),
Ngày 5/5/2017, Hội LHPN huyện Lộc Ninh phối hợp với Hội LHPN thị xã Phước Long tổ chức chuyến giao lưu về nguồn thăm khu di tích lịch sử Căn cứ quân ủy Bộ Chỉ huy Miền Tà Thiết, tại huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Trong chuyến giao lưu về nguồn, Đoàn đã tham quan Nhà Giao tế; khu tưởng niệm và dâng hương tưởng niệm các vị lãnh đạo, các anh hùng liệt sĩ tại căn cứ Tà Thiết, tham quan các di tích như: Nhà ở và làm việc của Thượng tướng Trần Văn Trà, nữ tướng Nguyễn Thị Định, Hội trường… Chuyến du khảo về nguồn do Hội LHPN huyện Lộc Ninh và Hội LHPN thị xã Phước Long tổ chức là một hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc trong cán bộ, hội viên. Qua đây, mỗi cán bộ, hội viên xác định rõ trách nhiệm của mình đối với công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Lộc Ninh và thị xã Phước Long giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong các lĩnh vực công tác ./.

Tác giả bài viết: Văn Chí - Đài TT-TH