Nhà thiếu nhi Lộc Ninh phối hợp tổ chức hội thi Aerobic lần thứ III năm 2010

Thứ sáu - 19/11/2010 08:58 1.775 0

Nhà thiếu nhi Lộc Ninh phối hợp tổ chức hội thi Aerobic lần thứ III năm 2010

Vừa qua, ngày 14/11/2010 tại Trung tâm văn hóa, Nhà thiếu nhi Lộc Ninh phối hợp Hội đồng Đội huyện tổ chức Hội thi Aerobic lần thứ III năm 2010. 26 trường Tiểu học, trung học cơ sở với hơn 500 thí sinh và cổ động viên đã về tham dự.
Hội thi năm nay được tổ chức thi ở 3 lứa tuổi tiểu học và trung học, theo đó trong thời gian 5 phút các thí sinh ở hai khối đều phải trình diễn các bài múa đồng diễn trên nền nhạc sôi động ở các đội hình ngang, dọc, chữ U, 4 thế đứng, ngồi nằm quỳ và 3 hình tháp đầu giữa và cuối. Bên cạnh đó, các đội tham gia còn phải có sự đầu tư về trang phục cũng như những vật dụng cần thiết để phục vụ cho bài múa của đơn vị. Kết quả sau 01 buổi tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 15 giải nhất nhì ba và khuyến khích cho các đơn vị có phần biểu diễn xuất sắc nhất ở hai khối, đơn vị Tiểu học Lộc Tấn A và THCS Lộc Hưng đạt giải nhất ở khối Tiểu học và trung học. Có thể nói hội thi Aerobic là một sân chơi văn hóa bổ ích, lành mạnh cho thiếu nhi trong toàn huyện, qua đó không chỉ tạo điều kiện cho các trường có thể xây dựng mô hình câu lạc bộ đội nhóm tại đơn vị mà đây còn là dịp để Nhà thiếu nhi huyện tuyển chọn những em có năng khiếu để đào tạo, bồi dưỡng tham gia vào đội hình Aerobic của huyện và tham gia các hoạt động cấp tỉnh.

Tác giả bài viết: Quế Anh