Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tặng Nhà tình nghĩa

Thứ ba - 26/11/2013 10:18 827 0
Ngày 19/11/2013, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước tổ chức lễ tặng nhà tình nghĩa cho đồng chí Hoàng Hữu Quyết – cư trú ấp 6, xã Lộc An, huyện Lộc Ninh, là quân nhân tại ngũ thuộc Phòng tham mưu – Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước.
Căn nhà có diện tích 110 m2, kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch bông. Tổng trị giá xây dựng căn nhà là 160 triệu đồng; trong đó Bộ tư lệnh Quân khu 7 hỗ trợ 60 triệu đồng, gia đình đóng góp 70 triệu đồng, số còn lại do các chiến sĩ, đồng đội hỗ trợ bằng ngày công lao động. Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Bộ tư lệnh Quân khu 7, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước đối với cán bộ, sĩ quan, quân nhân tại ngũ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh. Là niềm động viên để họ yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng