Ban chỉ huy quân sự huyện Lộc Ninh bế mạc hội thao thể dục thể thao Quốc phòng dân quân tự vệ năm 2013

Thứ ba - 23/04/2013 08:36 1.174 0
Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, gây cấn. Chiều ngày 10/4/2013 Ban chỉ huy quân sự huyện Lộc Ninh tổ chức bế mạc hội thao thể dục thể thao Quốc phòng năm 2013 cho lực lượng dân quân tự vệ trong toàn huyện.
Tham gia hội thao có 17 đội dự thi là lực lượng dân quân tự vệ của 16 xã, thị trấn và Công ty Cao su Lộc Ninh đã cùng nhau tranh tài tại 04 nội dung thi gồm: Ba môn thể thao quân sự phối hợp; bắn nỏ; võ chiến đấu Dân quân tự vệ; bắn súng tiểu liên AK. Kết thúc hội thao Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho đơn vị Công ty cao su Lộc Ninh, đơn vị thị trấn Lộc Ninh và xã Lộc Hòa. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao nhiều giải thưởng về cá nhân và đồng đội cho các vận động viên đạt số điểm cao trong các phần thi. Sau khi kết thúc Hội thao Ban tổ chức sẽ chọn ra những tập thể và cá nhân vận động viên xuất sắc tham gia hội thao thể dục thể thao quốc phòng do Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước tổ chức trong thời gian tới. Thông qua hội thao nhằm tăng cường, mở rộng giao lưu học tập giữa các cơ quan, đơn vị, để nâng cao thể lực, chất lượng huấn luyện và khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng dân quân tự vệ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng