Thứ ba - 17/03/2015 09:24 870 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. Ngày 08/3/2015, Công đoàn ngành giáo dục và đào tạo huyện Lộc Ninh tổ chức lễ tổng kết 05 năm phong trào thi đua nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” (2010 – 2014) và tổ chức Hội thi “Nấu ăn giỏi”.
Hiện nay, toàn ngành giáo dục huyện Lộc Ninh có 1190 nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên, chiếm 67,8% tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên của ngành. Thực hiện phong trào thi đua nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, trong những năm qua nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo huyện Lộc Ninh đã không ngừng phấn đấu trau dồi kiến thức nghiệp vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc. Qua phong trào đã có 05 chị được công nhận Nhà giáo ưu tú, có 25 chị là hiệu trưởng, 33 chị là hiệu phó các trường học thuộc 03 cấp học; 100% nữ giáo viên đạt chuẩn ở 03 cấp học. Tại lễ tổng kết đã có 60 nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục huyện Lộc Ninh được Công đoàn ngành giáo dục huyện tặng giấy khen và công nhận đạt nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Ngoài ra, Công đoàn ngành giáo dục và đào tạo huyện Lộc Ninh còn tổ chức Hội thi “Nấu ăn giỏi”. Tham gia hội thi có 25 đội đến từ các trường thuộc 03 cấp học mầm non, tiểu học và trung học cơ sở. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội liên trường tiểu học Lộc Tấn A – Tiểu học thị trấn Lộc Ninh B; giải nhì thuộc về đội liên trường mầm non Hoa Hồng – Trung học cơ sở Lộc Tấn; giải ba thuộc về đội liên trường mầm non Hướng Dương – Tiểu học và Trung học cơ sở Lộc Thịnh./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng