Lộc Tấn, Lộc Hiệp: Tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên 2015

Thứ ba - 17/03/2015 09:50 1.532 0

Lộc Tấn, Lộc Hiệp: Tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên 2015

Trong 2 ngày 7,8/3/2015 Đoàn xã Lộc Tấn và Lộc Hiệp đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2015
Tại xã Lộc Tấn, Đoàn thanh niên phối hợp Hội liên hiệp phụ nữ tổ chức Hội trại “Nối vòng tay lớn” nhân kỷ niệm 105 ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2015. Về tham dự có đồng chí Mai Quế Anh, Phó Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Ngô Thị Thùy Trang, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng các đoàn thể và hơn 200 trại sinh đến từ 14 chi Đoàn, chi hội phụ nữ của các ấp trong toàn xã. Tại hội trại, các trại sinh đã tham gia nhiều hoạt động sôi nổi như thi đấu bóng chuyền nữ, các trò chơi vận động như chuyền chanh, ăn táo, nhảy bao bố ném bóng, nhảy dây tập thể, cô tấm ngày nay, thi dựng trại đẹp - trại sáng tạo, đặc biệt đêm giao lưu văn nghệ và ôn lại truyền thống của hai đơn vị. Tại chương trình giao lưu, các đơn vị về tham gia hội trại đã mang đến nhiều tiết mục xuất sắc như tiết mục trình diễn thời trang áo dài của Phụ nữ xã, biểu diễn thời trang bảo vệ môi trường của ấp 5C...Kết quả sau 2 ngày tham gia hội trại, Ban tổ chức đã trao 32 giải ở các phần thi, trong đó UBND xã Lộc Tấn trao giấy khen cho 14 đơn vị trong phần thi dựng trại đẹp và trại sáng tạo với giải nhất thuộc về 2 đơn vị là ấp 5A và Bù Núi A. Tại xã Lộc Hiệp, Đoàn thanh niên xã đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng Tháng Thanh niên và Năm An toàn giao thông 2015. Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn huyện cùng đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng các đoàn thể và hơn 100 đoàn viên thanh niên đến từ các chi Đoàn trong toàn xã đã về dự. Sau lễ phát động, đoàn viên thanh niên đã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh các khu vực quanh trụ sở UBND xã, hớt tóc miễn phí cho thiếu nhi tại các trường học, phối hợp ấp Hiệp Hoàn làm được 50m đường giao thông trong chương trình nông thông mới, dọn đất tại vườn mì của Đoàn xã để chuẩn bị cho mùa vụ mới, phối hợp Ban công xã tuyên truyền đến người dân tại ấp Hiệp Hoàn về Luật giao thông đường bộ và các nội dung của Năm An toàn giao thông 2015.

Tác giả bài viết: Quế Anh