Tổng kết hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi

Thứ ba - 25/04/2017 15:58 1.315 0
Ngày 21/4/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Lộc Ninh tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi năm học 2016-2017.
Toàn huyện có 98 giáo viên của 19 trường mầm non, mẫu giáo trên địa huyện tham dự Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi năm học 2016-2017. Đến với hội thi, mỗi giáo viên phải qua hai phần thi gồm: thi lý thuyết với 20 câu hỏi trắc nghiệm và 01 câu tự luận; ở phần thi thực hành mỗi giáo viên phải dự thi 2 tiết giảng dạy, trong đó tự chọn một tiết và 1 tiết bốc thăm theo quy định. Nội dung giảng dạy xoay quanh các hoạt động gắn với các chủ điểm trong chương trình giáo dục mầm non. Tại Hội nghị tổng kết, BTC đã trao giấy chứng nhận cho 65 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, năm học 2016-2017. Hội thi là là dịp để các giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ; góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong công tác dạy và học; đồng thời khuyến khích, động viên, tạo cơ hội để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục tự học và sáng tạo; từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ về chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay./.

Tác giả bài viết: Đức Chuẩn - Đài TT-TH