Huyện đoàn Lộc Ninh tổ chức hội nghị học tập chuyên đề:Tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2010

Thứ năm - 06/05/2010 15:06 2.033 0
Ngày 27/4/2010, Huyện Đoàn Lộc Ninh tổ chức triển khai học tập chuyên đề: Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh “là đạo đức, là văn minh”.
Có 150 học viên là ủy viên ban thường vụ, ủy viên ban chấp hành, Bí thư, phó Bí thư các cơ sở Đoàn và Đoàn thanh niên các xã, thị trấn, khối trường học, cơ quan, lực lượng vũ trang tham gia học tập. Bà Trần Thị Bích Lệ - báo cáo viên của Huyện đã triển khai Chuyên đề: xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh “là đạo đức, là văn minh”, gồm 4 nội dung chính: ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh “là đạo đức, là văn minh”; nội dung tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh “là đạo đức, là văn minh”; tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh “là đạo đức, là văn minh”; học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh “là đạo đức, là văn minh”. Việc tổ chức triển khai học tập chuyên đề tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2010 nhằm khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng và tư tưởng Hồ Chí Minh đối với thắng lợi của cuộc cách mạng Việt Nam. Đồng thời, nêu lên tầm quang trọng, ý nghĩa chiến lược cơ bản lâu dài và thực tiễn của công tác xây dựng Đảng. Sau hội nghị này, các cơ sở Đoàn sẽ tiếp tục triển khai nội dung chuyên đề thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2010 đến các đoàn viên và thanh niên trong tổ chức Đoàn, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền và thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Tuổi trẻ Lộc Ninh học tập và làm theo lời Bác” năm 2010./.

Tác giả bài viết: Hoàng Mỹ