HIEN KE
sn bac

Huyện Lộc Ninh tổ chức lễ phát động

Thứ năm - 06/05/2010 15:11 2.001 0
Sáng ngày 27/4/2010, tại UBND thị trấn Lộc Ninh .Huyện Lộc Ninh đã tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2010.
Về dự Lễ phát động có đại diện lãnh đạo huyện , Trung tâm y tế, Phòng y tế huyện, đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể thị trấn Lộc Ninh, cùng Đoàn viên thanh niên , các em học sinh trường trung học cơ sở thị trấn Lộc Ninh. “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cơ quan quản lý, các doanh nghiệp và người tiêu dùng trong công tác đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Theo thống kê hiện trên địa bàn huyện Lộc Ninh có hơn 700 hộ kinh doanh thực phẩm, 44 cơ sở chế biến thực phẩm, 340 quán ăn uống, 14 bếp ăn trường học, 3 nàh hành ăn uống, 3 cơ sở giết mổ gia súc, 3 cơ sở chế biến nước uống đóng chai. Những năm gần đây công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã được các ngành chức năng ở huyện Lộc Ninh thường xuyên kiểm tra . bên cạnh đó người dân đã thận trọng hơn trong việc lựa chon cho mình những sản phẩm có chất lượng an toàn, vì vậy đã góp phần hạn chế đến mức thấp nhất các vụ ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm. “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2010 ở huyện Lộc Ninh được tổ chức triển khai thực hiện từ ngày 15/4 đến ngày 15/5/20010. Với chủ đề hành động: “Giữ vững cam kết về trách nhiệm của Doanh nghiệp với an toàn vệ sinh thực phẩm”. Tại buổi Lễ phát động, đại diện khối doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh, sản xuất và chế biến thực phẩm trên địa bàn huyện Lộc Ninh- cơ sở chế biến cà phê xã Lộc Hiệp đã cam kết thực hiện tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm . Sau lễ phát động 50 Đoàn viên thanh niên, các em học sinh và cán bộ công chức khối đoàn thể thị trấn đã tham gia diễu hành trên đoạn đường Quốc lộ 13,với các băng rôn khẩu hiệu tuyên truyền các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm và mọi người, mọi nhà hưởng ứng “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2010, vì sức khỏe của người tiêu dùng./.

Tác giả bài viết: Hoàng Mỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập461
  • Hôm nay18,125
  • Tháng hiện tại26,516
  • Tổng lượt truy cập14,282,162
Nông thôn mới
Thủ tục hành chính
Văn bản mới ban hành
Người Việt dùng hàng Việt
Tìm hài cốt liệt sĩ
Thông tin người phát ngôn
bank
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây