Huyện Lộc Ninh: Bế mạc giải vô địch bóng đá mini lần thứ hai

Thứ hai - 24/12/2012 15:58 1.047 0
Ngày 17/12/2012, giải bóng đá mini huyện Lộc Ninh lần thứ II/2012 đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Giải được tổ chức từ ngày 11- 17/12/2012 nhằm chào mừng kỷ niệm 68 năm thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2012).
Tham dự giải lần này có 26 đội bóng với gần 300 VĐV, HLV. Qua 7 ngày thi đua tranh tài, giải bóng đá mini năm 2012 đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Trong trận bế mạc, hai đội bóng xuất sắc nhất giải là đội bóng xã Lộc Quang và CLB Hoàng Trọng đã bước vào trận đấu chung kết. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn và đầy kịch tính. Với bản lĩnh của các cầu thủ và tinh thần thi đấu cao thượng, cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm khán giả, kết thúc trận đấu đội bóng CLB Hoàng Trọng đã xuất sắc chiến thắng với tỷ số 4 – 1. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao Huy chương vàng và cúp vô địch cho đội bóng CLB Hoàng Trọng, giải nhì được trao cho đội bóng xã Lộc Quang, giải ba và khuyến khích thuộc về 2 đội bóng xã Lộc Hiệp và đội bóng xã Lộc Thịnh. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao các giải phụ cho các cầu thủ xuất sắc trong mùa giải. Đây là một trong những hoạt động thể thao có ý nghĩa thiết thực, là điều kiện để các đội bóng có dịp giao lưu, học hỏi, tạo thêm tình đoàn kết lẫn nhau đồng thời góp phần đưa phong trào TDTT ở huyện Lộc Ninh ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: Văn Chí