Huyện uỷ Lộc Ninh tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý IV/2012

Thứ hai - 24/12/2012 16:02 1.044 0
Ngày 19/12/2012, Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý IV/2012.
Dự Hội nghị có các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện, các đồng chí nguyên là ủy viên, Ban Bí thư các khóa trước, cán bộ nghỉ hưu trên địa bàn huyện do tỉnh quản lý, các đồng chí cán bộ chủ chốt của huyện, các đồng chí là trưởng ban điều hành, trưởng ban công tác Mặt trận ấp, các đồng chí là đảng viên 30, 40, 50, 60 năm tuổi đảng trong huyện đã về dự.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Hà Văn Ngoan – Báo cáo viên cao cấp - Phó Vụ trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương thông tin về thời sự trong nước và quốc tế: tình hình phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội trong nước năm 2012. Về tình hình thời sự quốc tế đồng chí đã trình bày 04 vấn đề về: Đại hội 18 Đảng Cộng sản Trung Quốc tác động đến tình hình Việt Nam như thế nào; tình hình nước Mỹ, quan hệ đối ngoại Việt-Mỹ và triển vọng, tình hình Triều Tiên. Đồng thời, thông tin về nội dung Nghị quyết 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng, trong đó có kết quả thực hiện công tác tự phê bình và phê bình của Ban chấp hành, Ban Bí thư Trung ương theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” . Qua thông tin thời sự, nhằm giúp cho các đồng chí cán bộ chủ chốt ở cơ sở, nắm rõ tình hình trong nước và quốc tế, từ đó định hướng công tác tuyên truyền cũng như thực hiện tốt các nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị, góp phần vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện./.

Tác giả bài viết: Hoàng Mỹ