Huyện Lộc Ninh tổ chức hiến máu nhân đạo III/2012

Thứ bảy - 29/12/2012 09:35 968 0
Ngày 26/12/2012 Ban vận động hiến máu nhân đạo huyện Lộc Ninh phối hợp với Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hiến máu nhân đạo đợt III năm 2012.
Do thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động nên số lượng người tình nguyện tham gia hiến máu trong đợt này cao hơn nhiều so với các đợt trước, đã có 417 người đủ điều kiện hiến máu và đã có 417 đơn vị máu được hiến. Với chỉ tiêu giao là 241 đơn vị máu, kết quả hiến máu nhân đạo đợt III/2012 huyện Lộc Ninh đạt 173% kế hoạch giao. Hiến máu nhân đạo - một nghĩa cử cao đẹp đã và đang được các tầng lớp nhân dân huyện Lộc Ninh tích cực tham gia. Số lượng máu được hiến trong đợt này sẽ được chuyển về Trung tâm truyền máu bệnh viện Chợ Rẫy – TP. HCM để phục vụ cho công tác cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng