Lộc Ninh: Liên hoan tiếng hát học đường lần thứ I năm 2012

Thứ tư - 02/01/2013 09:09 1.158 0
Nhằm chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp; 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2012), 63 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2013). Vừa qua, Huyện Đoàn Lộc Ninh đã tổ chức liên hoan “Tiếng hát học đường” cho gần 200 học sinh đang tham gia sinh hoạt tại các cơ sở Đoàn trường học trực thuộc huyện gồm THPT Lộc Ninh, Lộc Hiệp, Lộc Thái, Trung tâm giáo dục thường xuyên và trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện. Anh Vũ Thanh Ngữ, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, chị Nguyễn Thị Hương trưởng Ban thanh niên trường tỉnh Đoàn cùng đại diện các ban ngành đoàn thể của huyện đã về tham dự liên hoan.
Với gần 50 tiết mục ca ngợi quê hương đất nước, phong trào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, ca ngợi về tuổi học trò, phong trào học sinh, sinh viên Việt Nam với các thể loại như đơn ca, song tam ca, tốp ca, múa, Aerobic, các thí sinh đã mang đến liên hoan nhiều tiết mục, chương trình đặc sắc thể hiện tính hồn nhiên, vui tươi và sinh động của lứa tuổi học trò, những bài hát ca ngợi tình cảm cao quý giữa thầy và trò, tình bạn trong sáng trong học đường…Kết quả, sau một buổi tranh tài sôi động, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Đoàn trường THPT Lộc Thái cùng các giải nhì, ba, khuyến khích cho các đơn vị xuất sắc. Có thể nói liên hoan lần này không chỉ thúc đẩy các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong khối trường học, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích và môi trường giao lưu học hỏi cho các em học sinh khối THPT trong toàn huyện đây còn là dịp để Huyện Đoàn lựa chọn đội hình tham gia hội thi tiếng hát học sinh, sinh viên “Sao tháng giêng” cấp tỉnh được tổ chức tại huyện Lộc Ninh vào ngày 5/1/2013.

Tác giả bài viết: Quế Anh