Huyện Lộc Ninh họp Ban chỉ đạo Tết Nguyên đán năm 2017

Thứ sáu - 17/02/2017 09:11 990 0
Ngày 09/02/2017, Ủy ban nhân dân huyện Lộc Ninh tổ chức họp Ban chỉ đạo Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, nhằm đánh giá kết quả các hoạt động đón Tết Nguyên đán 2017 trên địa bàn huyện.
Sau khi được thành lập, Ban chỉ đạo tết của huyện đã tổ chức triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 đến các thành viên Ban chỉ đạo. Tổ chức thành công Lễ hội giao thừa Xuân Đinh Dậu 2017 với chủ đề “Lộc Ninh chào xuân 2017” diễn ra vào đêm 30 tết với nhiều hoạt động như chiếu phim tư liệu về tình hình kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của huyện trong năm 2016; biểu diễn võ thuật; chương trình văn nghệ đón Xuân, thu hút hơn 08 ngàn lượt người đến dự. Tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông trong những ngày Tết trên địa bàn huyện được đảm bảo; các cơ quan, đơn vị thực hiện đúng chế độ trực 24/24 giờ. Công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội trong dịp Tết Nguyên đán đã được cấp ủy Đảng, chính quyền và các ban ngành đoàn thể huyện Lộc Ninh thực hiện có hiệu quả, tổ chức trao tặng 8.721 phần quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo với tổng trị giá trên 3,1 tỷ đồng, đảm bảo để “mọi người đều được vui xuân, mọi nhà đều được đón Tết”; các tổ chức đoàn thể trong huyện đã vận động xây dựng và trao tặng 05 căn nhà đại đoàn kết cho 05 hộ gia đình đình nghèo khó khăn về nhà ở với tổng trị giá hơn 256 triệu đồng. Bên cạnh đó, công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khám, chữa bệnh cho nhân dân được thực hiện có hiệu quả. Phát biểu tại cuộc họp, bà Trần Thị Bích Lệ - Phó Chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh – Trưởng Ban chỉ đạo Tết đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, đóng góp của các thành viên Ban chỉ đạo trong việc triển khai thực hiện các hoạt động đón Tết Nguyên đán 2017, đặc biệt là công tác chăm lo Tết cho nhân dân trên địa bàn huyện; đồng thời mong muốn các thành viên phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán năm sau./.

Tác giả bài viết: Thu Trang - Đài TT-TH