Trao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Lê Thị Doán - đối tượng hộ nghèo tại tổ 4, ấp Vườn Bưởi, Lộc Thiện

Thứ ba - 14/03/2017 11:01 956 0

Ngày 8/3/2016, Cục Hải quan tỉnh Bình Phước và UBND xã Lộc Thiện tiến hành trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Lê Thị Doán, là đối tượng hộ nghèo tại tổ 4, ấp Vườn Bưởi, Lộc Thiện.
Thực hiện chủ trương của Đảng và nhà nước về việc xóa nhà tạm, tranh tre nứa lá và chương trình giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-202, thời gian qua các cấp lãnh đạo đã nỗ lực vận động để kịp thời hỗ trợ cho các đối tượng khó khăn về nhà ở, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo. Căn nhà do Cục Hải quan Bình Phước vận động trao tặng với diện tích 60m2, tổng trị giá 75 triệu đồng, trong đó Cục Hải quan Bình Phước hỗ trợ 37 triệu, số còn lại gia đình đóng góp thêm. Ông Trương Ngọc Lượng - Phó Cục trưởng Cục Hải quan Bình Phước cho biết, “với mong muốn phối hợp cùng với chính quyền địa phương chăm lo cho người nghèo có chỗ ở ổn định, Cục hải quan Bình Phước đã phối hợp cùng với công đoàn và Đoàn thanh niên vận động tiền xây dựng nhà cho đối tượng nghèo. Qua đó, giúp họ ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển kinh tế để cuộc sống ngày càng đỡ khó khăn hơn”. Tại buổi lễ trao nhà, bà Lê Thị Doán bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của chính quyền các cấp giúp đỡ gia đình bà có mái nhà ấm cúng để yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế./.

Tác giả bài viết: Lệ Thủy- LT