Ngày hội gói bánh vui xuân cùng chiến sỹ

Thứ tư - 08/02/2017 10:07 1.024 0

Ngày hội gói bánh vui xuân cùng chiến sỹ

Thực hiện công tác phối hợp giữa BCH Hội LHPN huyện Lộc Ninh và BCH Đại đội BB 31 – BCH Quân sự huyện, Tiểu đoàn huấn luyện D208 và tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa Hội LHPN và các đơn vị bộ đội đóng quân trên địa bàn huyện.
Thực hiện tốt nhiệm vụ hoạt động đối ngoại nhân dân là một trong ba nhiệm vụ trọng tâm của Hội, giúp cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện có dịp thể hiện sự khéo léo, tài năng của phụ nữ, cổ vũ, động viên tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ trong huyện yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thắt chặt hơn nữa tình quân dân và cũng để chăm lo cho các chiến sỹ ở các đơn vị bộ đội kết nghĩa ăn tết đầy đủ hơn; nhằm động viên, ủng hộ tinh thần cán bộ, chiến sĩ nhân dịp tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm 2017. Hội LHPN huyện và BCH Đại đội 31- BCH Quân sự huyện, tiểu đoàn huấn luyện D208 xây dựng kế hoạch phối hợp tổ chức Ngày Hội gói bánh - giao lưu văn nghệ “Vui xuân cùng chiến sĩ” tại C31 – Lộc An và D208 có 103 chị tham gia và gói 378 đòn bánh tét, bánh chưng giúp cho các cán bộ, chiến sỹ tại đại đội, các cấp Hội đã tặng 3 phần quà trị giá 3.000.000đ cho C31.

Tác giả bài viết: Thùy Trang -(Hội LHPN)