Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc Tết Bộ đội Biên phòng tỉnh

Thứ sáu - 27/01/2017 12:27 1.070 0

Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc Tết Bộ đội Biên phòng tỉnh

Ngày 17/01/2017, đoàn công tác Tỉnh ủy Bình Phước do đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng Tỉnh và Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động.
Đại tá Trần Đại Nghĩa, Phó Chỉ huy trưởng Nghiệp vụ đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, các cơ quan, ban ngành cấp tỉnh và nhân dân đã giúp cho lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí cũng báo cáo nhanh kết quả triển khai, công tác trực sẵn sàng chiến đấu, công tác bảo đảm an ninh trật tự, chuẩn bị cơ sở vật chất và tổ chức các hoạt động vui xuân, đón Tết cho cán bộ, chiến sỹ tại cơ quan và các đơn vị cơ sở đảm bảo an toàn, tiết kiệm. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã biểu dương sự cố gắng của đơn vị trong việc giữ gìn an ninh trật tự, tham gia giúp dân phát triển kinh tế tại địa phương. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, bám sát nhiệm vụ chính trị, nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng, cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; bảo đảm tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhất là tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm, bảo đảm giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động BĐBP tỉnh làm tốt công tác huấn luyện chiến sĩ mới, đảm bảo bổ sung quân số cho các Đồn Biên phòng.

Tác giả bài viết: Thế Cường- BCH BĐBP