Gia đình đồng chí Nguyễn Văn Trăm tặng quà tết người nghèo huyện Lộc Ninh

Thứ tư - 08/02/2017 10:02 1.013 0

Gia đình đồng chí Nguyễn Văn Trăm tặng quà tết người nghèo huyện Lộc Ninh

Nhằm giúp các gia đình nghèo có điều kiện đón tết cổ truyền của dân tộc, ngày 17/1/2017, đại diện gia đình đồng chí Nguyễn Văn Trăm – Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà tết cho các hộ nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số tại các xã Lộc Thành, Lộc Hòa và Lộc An huyện Lộc Ninh.
Tại nơi đến, đại diện gia đình đồng chí Nguyễn Văn Trăm đã thăm hỏi và chúc mừng năm mới đến bà con nhân dân nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa, biên giới huyện Lộc Ninh. Dịp này, đại diện gia đình đồng chí cũng đã trao tặng 222 phần quà cho 222 hộ nghèo trên địa bàn các xã, mỗi phần trị giá 300.000đ, gồm: gạo, nước mắm, muối và một số nhu yếu phẩm khác. Tổng trị giá các phần quà là hơn 66 triệu đồng. Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm, động viên của gia đình đồng chí Nguyễn Văn Trăm đối với các hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc khó khăn trên địa bàn huyện Lộc Ninh, là niềm động viên các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và hạnh phúc hơn./.

Tác giả bài viết: Đức Chuẩn - (Đài TT-TH)