Huyện Lộc Ninh trao tặng 02 căn nhà Mái ấm Công đoàn

Thứ sáu - 27/01/2017 12:31 1.060 0

Huyện Lộc Ninh trao tặng 02 căn nhà Mái ấm Công đoàn

Ngày 19/01/2017, Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh tổ chức Lễ bàn giao 02 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” cho 02 công đoàn viên khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.
Căn thứ nhất được trao cho gia đình hộ ông Võ Văn Vang, đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Lộc Tấn, ngụ ấp Thạnh Đông, xã Lộc Tấn. Căn nhà có diện tích 85m2; kết cấu tường xây mái lợp tôn, nền lát gạch bông; trị giá xây dựng căn nhà là 110 triệu đồng; trong đó nguồn kinh phí quỹ Mái ấm Công đoàn huyện Lộc Ninh hỗ trợ 10 triệu đồng, Công đoàn cơ sở xã Lộc Tấn hỗ trợ 20 triệu đồng. Căn thứ hai được trao cho hộ gia đình ông Kim Dăng, đoàn viên Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Lộc Ninh, ngụ ấp Hiệp Tâm A, xã Lộc Hiệp. Căn nhà có diện tích 65m2; kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền láng xi măng. Trị giá xây dựng căn nhà là 95 triệu đồng; trong đó nguồn kinh phí Mái ấm Công đoàn huyện Lộc Ninh hỗ trợ 30 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp thêm. Đây là việc làm thiết thực của Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh đối với các công đoàn viên khó khăn về nhà ở, giúp họ có chỗ ở ổn định, yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Đài TT-TH