Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Lộc Ninh họp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017

Thứ tư - 08/02/2017 10:10 1.022 0

Sáng ngày 02/02/2017 vừa qua – ngày làm việc đầu tiên sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Lộc Ninh đã long trọng tổ chức buổi họp mặt đầu xuân.
Ông Hoàng Nhật Tân – Chủ tịch Ủy ban nhân dân cùng các phó chủ tịch Ủy ban nhân dân, Thường trực Hội đồng nhân dân, các ban Hội đồng nhân dân huyện và toàn thể cán bộ, công chức, lao động Văn phòng đã tham dự buổi họp mặt đông đủ. Ông Võ Tri Ân – Ủy viên Ủy ban nhân dân, Chánh Văn phòng báo cáo những kết quả, công việc mà tập thể Văn phòng đã tham mưu cho lãnh đạo huyện và triển khai thực hiện trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán, từ việc tham mưu xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động thăm hỏi, chúc Tết, tặng quà các đơn vị, lực lượng vũ trang, gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội; tham mưu lịch trực, đi kiểm tra Tết cho lãnh đạo đến việc quan tâm, chăm lo, phối hợp với Công đoàn cơ quan thực hiện các chế độ tiền lương, tiền thưởng, quà Tết, tạo điều kiện để cán bộ, công chức, viên chức, lao động vui xuân, đón Tết cổ truyền an toàn, lành mạnh, tiết kiệm, đúng quy định. Ông Võ Tri Ân chia sẻ, trao đổi với cán bộ, công chức, lao động Văn phòng về những thuận lợi, khó khăn, vất vả và cả phức tạp của Văn phòng, nhất là trong yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của cấp trên, công việc, xã hội và người dân. Là nơi trực tiếp giao tiếp, làm việc với người dân, mỗi cán bộ, công chức, lao động Văn phòng phải không ngừng trau dồi, rèn luyện và đạo đức, lối sống, kỹ năng giao tiếp, chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng sự hài lòng của người dân. Những ngày Tết, anh, chị em cơ quan không những phải thực hiện tất cả các công việc thường ngày mà còn phải phân công, thay phiên nhau dọn dẹp vệ sinh phòng làm việc, trang trí nơi tiếp khách, đón tiếp các đoàn khách đến liên hệ công việc, chúc Tết, đồng thời tiếp nhận, xử lý các công văn, kế hoạch, báo cáo của cơ sở, các đơn vị gửi đến kịp thời, khoa học, đảm bảo mọi công việc được tiến hành trôi chảy, thuận lợi. Chánh Văn phòng cũng khái quát những công việc sắp tới mà Văn phòng sẽ tiếp tục thực hiện, đặc biệt tham mưu cho lãnh đạo huyện tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ trong quý I/2017. Ông gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các vị lãnh đạo, toàn thể cán bộ, công chức, lao động cơ quan cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Ông cũng hứa sẽ lãnh đạo, điều hành Văn phòng trong năm 2017 đạt hiệu quả hơn, tham mưu tốt hơn nữa cho lãnh đạo trong quản lý, điều hành ở tất cả các lĩnh vực. Phát biểu chúc mừng buổi họp mặt, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hoàng Nhật Tân và Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Nguyễn Thị Ngọc Nhung ghi nhận, đánh giá cao, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện trong năm 2016, đồng thời cũng nêu lên những thuận lợi, cơ hội, khó khăn, thách thức của huyện nhà trong năm 2017 trước tình hình chung của cả nước và của tỉnh, đồng thời cũng đề nghị cán bộ, công chức, lao động Văn phòng hãy phát huy những thành tích đã đạt được, năng động, sáng tạo hơn nữa trong công tác tham mưu cho lãnh đạo, giúp lãnh đạo điều hành hiệu quả hơn nữa ở tất cả các lĩnh vực. Lãnh đạo huyện cũng chúc Văn phòng luôn phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, yêu thương nhau, giúp đỡ nhau để không ngừng tiến bộ, đồng thời cũng nhấn mạnh: năm 2017 huyện nhà có nhiều hoạt động lớn, trước mắt là công tác tuyển quân đợt 1/2017; kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng Lộc Ninh (07/4/1972-07/4/2017); chương trình xây dựng nông thôn mới đối với hai xã Lộc Hiệp, Lộc Thái và một số chương trình trọng điểm khác, đòi hỏi từng cán bộ, công chức, lao động Văn phòng phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa. Kết thúc buổi họp mặt, theo truyền thống, phong tục cổ truyền của dân tộc, lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện đã tặng bao lì xì may mắn đầu năm kèm những lời chúc tốt đẹp nhất cho từng cán bộ, công chức, lao động Văn phòng. Mọi người vui vẻ, phấn khởi nâng những ly nước ép nho chúc mừng, ăn bánh ngọt, trái cây, bắt đầu một năm làm việc mới hứa hẹn nhiều thành công mới./.

Tác giả bài viết: Họa My - (VP)